Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hạ Long Call
THỨ BẨY, 01 - 10 - 2022
26/03/2021 - 9:42 AMAdmin 445 Lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HẠ LONG

 Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long Quảng Ninh tiết kiệm chi phí và nhanh nhất.Điều quan trọng là bạn phải tìm được công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long Quảng Ninh uy tín bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng mà chất lượng dịch vụ không phải nhà cung cấp nào cũng có thể làm được.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hạ long

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long Quảng Ninh tiết kiệm chi phí và nhanh nhất. Liên hệ để được báo giá và tư vấn 0913.595.099 - 0922.102.888


 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG HẠ LONG ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Khi nhắc tới việc chuyển văn phòng thì có vẻ đơn giản đó nhưng khi bắt tay vào tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà thì không phải đơn giản.Với những yêu cầu về độ uy tín, chất lượng,tiết kiệm chi phí nhất sẽ đòi hỏi công ty vận chuyển phải rất chuyên nghiệp.

Ngay khi các bạn liên hệ với chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn, sẽ có nhân viên liên hệ ngay với bạn để khảo sát, tính toán quãng đường thời gian vận chuyển để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

 


 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HẠ LONG BAO GỒM

 

 Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp,xếp dỡ vận chuyển đồ đạc

Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính,màng nilon

Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà : như điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh

Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách

Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình,thùng kín sạch sẽ.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hạ long

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hạ Long với đội ngũ nhân viên thạc việc, chuyên nghiệp làm việc hiệu quả, giúp cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, ổn định lại văn phòng để làm việc


ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HẠ LONG

 

1.Tiết kiệm thời gian: mọi khâu đóng gói vận chuyển đều nhanh chóng thuận lợi chuyên nghiệp giúp donh nghiệp ổn định lại văn phòng làm việc, công việc không bị gián đoạn quá lâu.

2.Tiết kiệm chi phí : dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hạ Long của Ngọc Tuấn luôn có giá phải chăng trên thị trường mang tới sự hài lòng cho khách hàng

3.Tiết kiệm công sức: mọi việc đóng gói, bọc đồ chuyển đồ, bê vác thùng hàng, hoặc các đồ đạc cồng kềnh đã được nhân viên của Ngọc Tuấn giúp bạn khuân vác đồ, vừa nhanh chóng vừa gọn gàng.

4.Đảm bảo an toàn: tại chuyển nhà Ngọc Tuấn mọi công việc vận chuyển văn phòng trọn gói đều được thực hiện theo quy trình vận chuyển,đóng gói cẩn thận,đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị đồ đạc,tài sản công ty để hạn chế tối đa tnhf trạng vỡ, thất thoát, mất mát xảy ra....Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại nếu bên lỗi thuộc về trách nhiệm bên chuyển văn phòng Ngọc Tuấn làm với chế độ đền bù rõ ràng và minh bạch.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hạ long

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hạ Long giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, đảm bảo an toàn cho tài sản trong khi chuyển văn phòng.

 


QUY TRÌNH THỰC HIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HẠ LONG.

 

1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến số điện thoại 0913.595.099 – 0922.102.888, sau đó nhân viên sẽ gọi ngay lại cho bạn và hẹn lịch tới văn phòng để khảo sát khối lượng công việc và báo giá.

2. Báo giá và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng qua email.Căn cứ vào báo giá này hai bên làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến kí hợp đòng chuyển văn phòng trọn gói.

3. Thực hiện theo như hợp đồng đã kí và thanh toán với khách hàng.

Bước 1: Nhân viên của Ngọc tuấn xem xét và phân loại đồ đạc cần đóng gói. Mục đích của việc này là đánh dấu các nhóm đồ đạc khác nhau.Thông thường chia thành các nhóm sau: Nhóm 1 là tài liệu và giấy tờ. Nhóm 2 là đồ dễ vỡ. Nhóm 3 là thiết bị điện tử, máy móc. Nhóm 4 là các loại bàn ghế, tủ , giá, kệ (đồ đạc này không mấy khi hỏng hóc)

Bước 2: đóng gói đồ đạc. Mỗi nhóm đồ đạc sẽ có cách đóng gói riêng, mục đích để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển

Bước 3: dọn dẹp văn phòng cũ sau khi đóng gói xong xuôi đồ đạc.

Bước 4: bê vác đồ đạc lên ô tô chở hàng, tùy thuộc vào đồ đạc nhièu hay ít mà Ngọc Tuấn lựa chọn xe ô tô có kích thước phù hợp.Xe ô tô di chuyển đến văn phòng mới.

Bước 5: dỡ thùng đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ đạc ở văn phòng mới theo thứ tự đã đánh dấu và sắp xếp ở bước đóng gói đồ.

Bước 6: nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí với khách hàng.

Bạn thấy những công việc trên thế nào? Rất phức tạp đúng không? Người bình thường sẽ khó sắp xếp được công việc này. Tuy nhiên chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn chỉ thực hiện nó trong một lúc là xong, mọi việc diễn ra chưa đến nửa ngày.

Đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn. Đồ đạc được đóng gói cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ. Tuyệt đối không có hiện tượng hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình di chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hạ long

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hạ Long được thực hiện theo quy trình bài bản giúp cho việc chuyển văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn.


Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Chuyển nhà trọn gói

Thuê xe tải chuyển nhà tại Quảng Ninh

Thuê xe tải chở hàng

Taxi tải Quảng Ninh

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HẠ LONG

Chuyển văn phòng Ngọc Tuấn

Website :  https://chuyennha.org/

Fan page :  https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-V%C4%83n-Ph%C3%B2ng-Tr%E1%BB%8Dn-G%C3%B3i-Ng%E1%BB%8Dc-Tu%E1%BA%A5n-108522197956726

Địa chỉ : tầng 15, chung cư Golden Plaza , Hông Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hot line : 0913.595.099 – 0922.102.888

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
0913595099 - 0922210888 - 02036288299
Facebook