Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại Quảng Ninh Call
THỨ BẨY, 01 - 10 - 2022
02/04/2021 - 3:28 PMLê Thu Hoàn 436 Lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ

 

Bạn có nhu cầu chuAyển văn phòng trọn gói tại Quảng Ninh tiết kiệm chi phí và nhanh nhất. Điều quan trọng là bạn phải tìm được công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Quảng Ninh uy tín bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng mà chất lượng dịch vụ không phải nhà cung cấp nào cũng có thể làm được. Đừng lo tại Quảng Ninh đã có đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp, an toàn giúp bạn chuyển văn phòng được nhanh chóng và dễ dàng.

dịch vụ chuyển văn phòng trrọn gói tại cẩm phả

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quảng Ninh được nhiều người dân tại Cẩm Phả lựa chọn tin dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngọc Tuấn. Liên hệ 0913.595.099 để được tư vấn và báo giá


DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CẨM PHẢ ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Khi nhắc tới việc chuyển văn phòng thì có vẻ đơn giản đó nhưng khi bắt tay vào tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà thì không phải đơn giản.Với những yêu cầu về độ uy tín, chất lượng,tiết kiệm chi phí nhất sẽ đòi hỏi công ty vận chuyển phải rất chuyên nghiệp.

Ngay khi các bạn liên hệ với chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn, sẽ có nhân viên liên hệ ngay với bạn để khảo sát, tính toán quãng đường thời gian vận chuyển để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại cẩm phả

Nhân viên chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn đang xếp đồ đạc vào xe để chuyển tới địa điểm mới cho khách hàng


DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CẨM PHẢ BAO GỒM

 

Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp,xếp dỡ vận chuyển đồ đạc

Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính,màng nilon

Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà : như điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh

Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách

Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình,thùng kín sạch sẽ.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ

 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến số điện thoại 0913.595.099 – 0922.102.888, sau đó nhân viên sẽ gọi ngay lại cho bạn và hẹn lịch tới văn phòng để khảo sát khối lượng công việc và báo giá.

2. Báo giá và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng qua email.Căn cứ vào báo giá này hai bên làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến kí hợp đòng chuyển văn phòng trọn gói.

3. Thực hiện theo như hợp đồng đã kí và thanh toán với khách hàng.

Bước 1: Nhân viên của Ngọc tuấn xem xét và phân loại đồ đạc cần đóng gói. Mục đích của việc này là đánh dấu các nhóm đồ đạc khác nhau.Thông thường chia thành các nhóm sau: Nhóm 1 là tài liệu và giấy tờ. Nhóm 2 là đồ dễ vỡ. Nhóm 3 là thiết bị điện tử, máy móc. Nhóm 4 là các loại bàn ghế, tủ , giá, kệ (đồ đạc này không mấy khi hỏng hóc)

Bước 2: đóng gói đồ đạc. Mỗi nhóm đồ đạc sẽ có cách đóng gói riêng, mục đích để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển

Bước 3: dọn dẹp văn phòng cũ sau khi đóng gói xong xuôi đồ đạc.

Bước 4: bê vác đồ đạc lên ô tô chở hàng, tùy thuộc vào đồ đạc nhièu hay ít mà Ngọc Tuấn lựa chọn xe ô tô có kích thước phù hợp.Xe ô tô di chuyển đến văn phòng mới.

Bước 5: dỡ thùng đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ đạc ở văn phòng mới theo thứ tự đã đánh dấu và sắp xếp ở bước đóng gói đồ.

Bước 6: nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí với khách hàng.

Bạn thấy những công việc trên thế nào?Rất phức tạp đúng không? Người bình thường sẽ khó sắp xếp được công việc này.Tuy nhiên chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn chỉ thực hiện nó trong một lúc là xong, mọi việc diễn ra chưa đến nửa ngày.

Đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn. Đồ đạc được đóng gói cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ. Tuyệt đối không có hiện tượng hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình di chuyển. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại cẩm phả

Chuyển văn phòng trọn gói tại Cẩm Phả được thực hiện theo quy trình bài bản, đồ đạc được đóng gói cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới một cách nhanh chóng và an toàn.


ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ.

 

1.Tiết kiệm thời gian: mọi khâu đóng gói vận chuyển đều nhanh chóng thuận lợi chuyên nghiệp giúp donh nghiệp ổn định lại văn phòng làm việc, công việc không bị gián đoạn quá lâu.

2.Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói taih Hạ Long của Ngọc Tuấn luôn có giá phải chăng trên thị trường mang tới sự hài lòng cho khách hàng

3.Tiết kiệm công sức: mọi việc đóng gói, bọc đồ chuyển đồ, bê vác thùng hàng, hoặc các đồ đạc cồng kềnh đã được nhân viên của Ngọc Tuấn giúp bạn khuân vác đồ, vừa nhanh chóng vừa gọn gàng.

4.Đảm bảo an toàn: tại chuyển nhà Ngọc Tuấn mọi công việc vận chuyển văn phòng trọn gói đều được thực hiện theo quy trình vận chuyển,đóng gói cẩn thận,đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị đồ đạc,tài sản công ty để hạn chế tối đa tnhf trạng vỡ, thất thoát, mất mát xảy ra....Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại nếu bên lỗi thuộc về trách nhiệm bên chuyển văn phòng Nọc Tuấn làm với chế độ đền bù rõ ràng và minh bạch.

dịch vụ chuyên văn phòng trọn gói tại cẩm phả

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại cẩm Phả mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, tiết kiệm thời gian chi phí công sức, đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.

 

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Ngọc Tuấn còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Dịch vụ chi thuê taxi tải 2,5 tấn giá rẻ tại Quảng Ninh

Thuê xe tải chuyển nhà tại Quảng Ninh

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ninh

Xe chở hàng Hạ Long

Cho thuê xe chở hàng Hạ Long và Bãi Cháy, Cẩm phả

Taxi tải trọn gói từ tỉnh về Hạ Long, hoặc từ Hạ Long đi tỉnh

Chuyển văn phòng trọn gói Hạ Long, Cẩm Phả, Bãi Cháy, Uông Bí


LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CẨM PHẢ

 

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Ngọc Tuấn

Hot line : 0913.595.099 - 0922.102.888

Website :  https://chuyennha.org/

Fanpage:https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-V%C4%83n-Ph%C3%B2ng-Tr%E1%BB%8Dn-G%C3%B3i-Ng%E1%BB%8Dc-Tu%E1%BA%A5n-108522197956726

Địa chỉ  : tầng 15, chung cư Goldland Plaza, Phường Hồng Hải, Thành phố hạ Long, Quảng Ninh

 

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
0913595099 - 0922210888 - 02036288299
Facebook