Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp Call
THỨ BẨY, 01 - 10 - 2022
29/03/2021 - 3:29 PMLê Thu Hoàn 547 Lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI UÔNG BÍ UY TÍN, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí là dịch vụ được cung cấp tại đơn vị chuyển nhà trọn gói Ngọc Tuấn với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí mang lại giúp quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, dễ dàng và không mất nhiều công sức, thời gian vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uông Bí bằng taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ đơn vị Ngọc Tuấn. Hotline : chuyennha.org - 0913.595.0990 - 0922.102.888

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại uông bí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí là dịch vụ được cung cấp tại đơn vị chuyển nhà trọn gói Ngọc Tuấn với nhiều tiện ích chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, dễ dàng và không mất nhiều công sức, thời gian vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của gia đình,


CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KHU VỰC UÔNG BÍ

 

Các dịch vụ của chuyển nhà trọn gói được công ty thực hiện bao gồm : tháo dỡ, khuân vác, xe tải, lắp đặt. Nếu bạn chưa có người hỗ trợ cho việc chuyển nhà hãy alo ngay cho chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đảm nhiệm từng khâu, từ tháo dỡ đóng gói đồ đạc,vận chuyển tới nơi cần chuyển đến,rồi lại lắp ráp lại đồ đạc như cũ cho bạn theo quy trình nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp, uy tín mà bạn không cần động tay vất vả trong việc chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà trọ gói tai uông bí

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Uông Bí với phương châm nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp, uy tín mà bạn không cần động tay vất vả trong việc chuyển nhà.


LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI UÔNG BÍ

 

1 . Tiết kiệm thời gian chi phí công sức: thay vì phải tự mình đóng gói, khuân vác, tìm xe vận chuyển thì bạn chỉ cần kí hợp đồng chuyển nhà với Ngọc Tuấn và mọi việc bạn không cần phải động tay.

Với quy trình làm việc khoa học,đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tận tụy, việc chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra với thời gian ngắn nhất, đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra Ngọc Tuấn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp, sau khi nhận cuộc gọi cần dịch vụ chuyển nhà, nếu gần 30 sau nhân viên đã có mặt, nếu xa sẽ có nhân viên tới theo thời gian hẹn trước để đến tận nơi khảo sát khối lượng công việc, địa hình vận chuyển, số lượng khối lượng đồ đạc... sẽ đưa ra giải pháp chuyển nhà phù hợp, tiết kiệm cho khách hàng.

2. Nhanh chóng, thuận tiện

Chuyển nhà Ngọc Tuấn có đội ngũ nhân viên được đào tạo có kinh nghiệm lâu năm nên hiệu suất vàm vệc cao và chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ nhiệt tình chuyên nghiệp tiếp nhận nhanh khi có cuộc gọi từ khách hàng. Mọi công đoạn từ tháo dỡ,đóng gói đến vận chuyển đều được hoành thành với hiệu suất cao, rút ngắn thời gian chuyển nhà.

Bên cạnh đó Ngọc Tuấn còn có hệ thống xe tải vận chuyển từ 1 tấn đến 5 tấn, các thiết bị hỗ trợ khác chuyên nghiệp có thể giải quyết mọi tình huống khó khăn như nhà trong ngõ nhỏ, nhà có nhiều đồ dạc có khối lượng lớn, hay nhà ở chung cư cao tầng....

3. An toàn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Chuyển nhà Ngọc Tuấn với kinh nghiệm vận chuyển dầy dặn, uy tín đảm bảo bồi thường khi đồ đạc của bạn của bạn bị mất hay hỏng.

Công ty có hệ thống xe tải chuyên chở hàng đượcbọc kín được làm bằng vật liệu chất lượng cùng hệ thống giảm sóc sẽ giữ cho đồ đạc của bạn không bị đổ vỡ hay va đập.

Hơn nữa trong quá trình đóng gói, nhân viên có kinh nghiệm kết hợp với việc sử dụng các dụng cụ đóng gói như: thùng bìa cát tông, màng co túi bóng... sẽ hạn chế tối đa tình trạng va đập, hỏng hóc,đảm bảo tốt nhất hiện trạng tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển.

4. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 mọi ngày trong tuần:

Cuộc sống của chúng ta hiện nay luôn chạy đua với công việc,bạn sẽ không có nhiều thời gian cho việc chuyển nhà.Yên tâm, Ngọc Tuấn sẵn sàng phục vụ quý khách các giờ trong ngày, mọi ngày trong tuần đảm bảo bạn hài lòng về dịch vụ của công ty.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại uông bí

Lợi ích khi sử sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Uông bí tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.


QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI UÔNG BÍ

 

1.Liên hệ với công ty vận chuyển.

Khách hàng liên hệ với số điện thoại của chuyển nhà Ngọc Tuấn, sau đó cung cấp cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng, đặc điểm đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách và thời gian cần vận chuyển....Khi được tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ báo giá nếu đồ đạc đơn giản và tháo lắp không quá cầu kì. Còn trong trường hợp phức tạp hơn thì nhân viên của Ngọc Tuấn sẽ hẹn bạn thời gian để qua khảo sát cụ thể.

2.Khảo sát và đánh giá:

Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và thiết bị điện như quạt và tháo lắp điều hòa... Sau khi đánh giá xong thì nhân viên Ngọc Tuấn sẽ đưa ra phương án hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi đã bàn bạc kĩ càng, hai bên sẽ tiến tới việc kí hợp đồng.

3.Vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới

Đến ngày hẹn, Ngọc Tuấn sẽ bố trí xe và nhân viên đến đúng giờ và tiến hành công việc vận chuyển. Đầu tiên nhân viên sẽ tháo dỡ các thiết bị điện, sau đó đến tủ và giường, sau đó đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ của khách để chuyển đi.Sau khi tới địa điểm mới, nhân viên sẽ khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà.

Theo bố trí sắp xếp của khách hàng, nhân viên chuyển đồ sẽ tháo dỡ những thứ đã đóng gói và sắp xếp bố trí đồ đạc theo khách hàng yêu cầu. Khi đã hoàn thành các việc trên nhân viên sẽ lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ  được ổn định sau đó thu dọn thùng đựng đồ và rác cho khách hàng. Như vậy Ngọc Tuấn đã hoàn thành quy trình của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp rồi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại uông bí

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí rất chuyên nghiệp, bài bản, giúp cho việc chuyển nhà được nhanh chóng và dễ dàng


CAM KẾT NGỌC TUẤN KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI UÔNG BÍ

 

Giá thành dịch vụ chuyển nhà tại Uông Bí luôn hợp lí, không chênh lệch so với giá cân bằng trên thị trường.

Ngọc Tuấn cam kết luôn bình ổn giá cho khách hàng

Chi phí dịch vụ bạn bỏ ra đảm bảo hợp lý, tiết kiệm nhất,chất lượng dịch vụ tốt, mang lại sự hài lòng và thỏa mãn cho những quý khách hàng khó tính nhất.

Quá trình vận chuyển nhà được thực hiện theo quy trình bì bản, khoa học, trình tự chuyên nghiệp nhất

Cam kết bồi thường, hoàn trả 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra sự cố mất mát, hư hỏng trong suốt qúa trình vận chuyển.

Với quyết tâm của một đơn vị chuyên nghiệp chúng tôi vững tin sẽ đưa dịch cụ chuyển nhà tại Uông Bí thành một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy cùng chuyển nhà Ngọc Tuấn phát triển để cùng mạng lại những giá trị dịch vụ đích thực cho mọi nhà.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí Ngọc Tuấn còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Chuyển nhà trọn gói tại Bãi Cháy

Chuyển nhà trọn gói tai Cẩm Phả

Chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí

Chuyển cơ quan, chuyển văn phòng trọn gói

Cho thuê xe tải vận chuyển và chở hàng trong tỉnh và đi tỉnh ngoài.


LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI UÔNG BÍ

Chuyển nhà Ngọc Tuấn

Hot line: 0913.595.099 – 0922.102.888

Web site :  https://chuyennha.org/

Fanpage:  https://www.facebook.com/chuyennhangoctuancampha

Địa chỉ: tầng 15, tòa Goldland Plaza, Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
0913595099 - 0922210888 - 02036288299
Facebook